VPN Zoog là gì? Các loại mã hóa VPN Zoog

– Zoog VPN, là nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu. Tập trung vào việc cung cấp tốc độ tải xuống nhanh để truyền phát TV không giới hạn. Hiện tại Zoog VPN cung cấp dịch vụ của họ trên toàn cầu.

– Với Zoog VPN, bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý để phát trực tuyến từ các trang web như: Hulu, Netflix, YouTube, HBO Now, Pandora, BBC iPlayer và nhiều hơn nữa.

– Zoog VPN cung cấp dịch vụ VPN miễn phí nhanh với các tính năng hạn chế. Và dịch vụ VPN không giới hạn với mức giá rất cạnh tranh. Bắt đầu từ 2,99 đô la mỗi tháng cho VPN toàn cầu.

– Dịch vụ này được thiết kế cho phương tiện truyền phát trực tuyến trong khi cung cấp tốc độ tải xuống nhanh và hoàn toàn không giới hạn.

– Phần mềm Zoog VPN cung cấp cho người dùng lựa chọn máy chủ từ khắp nơi trên thế giới để kết nối, cho phép truy cập Internet an toàn và không bị hạn chế.

1. Zoog – gói miễn phí

Gói Zoog miễn phí cung cấp cho bạn 6 vị trí máy chủ khác nhau (63 máy chủ khả dụng khác chỉ dành cho các thành viên cao cấp). Đối với một VPN cơ bản, miễn phí, 6 tùy chọn là con số không quá tệ. Bạn có thể kết nối với các máy chủ ở Đức, Hà Lan, Singapore (2 máy chủ), London và Washington.

Ứng dụng Zoog rất dễ sử dụng, giao diện màn hình chính đơn giản cho phép bạn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt VPN.

Có thể xem dung lượng dữ liệu sử dụng hàng tháng.

Zoog miễn phí cung cấp cho người dùng 10GB dữ liệu hàng tháng. Mức này không phải là quá nhiều, nhưng đủ để duyệt và xem video.

Bạn cũng có thể chuyển đổi các giao thức VPN trong cài đặt ứng dụng của Zoog và bật tính năng tự động kết nối lại. Tính năng kết nối khi bắt đầu và VPN shadowing (cho phép bạn vượt qua tường lửa bị kiểm duyệt).

2. Các chuẩn mã hóa của Zoog

Zoog VPN sử dụng mã hóa AES-256 cho bản cao cấp và AES-128 cho bản miễn phí.

Sự khác biệt giữa hai mật mã mã hóa này là số bit được sử dụng trong key. AES-256 sử dụng 256 bit, còn AES-128 sử dụng 128.

AES là viết tắt của Advanced Encryption Standard (hoặc Rijndael).

Tuy bản miễn phí sử dụng mã hóa AES-128 bit nhưng điều này không có nghĩa là Zoog không an toàn. Mã hóa AES-128 vẫn rất khó đánh bại. Trên thực tế, mã hóa AES chưa bao giờ bị bẻ khóa, dù là mật mã 128-bit hay 256-bit. Ngoài ra còn có một mật mã AES 192-bit, cũng chưa bao giờ bị bẻ khóa. Nhìn chung, tiêu chuẩn mã hóa này hoạt động rất tốt.

Trên thực tế, mã hóa AES-128 có thể vượt trội hơn AES-256 theo một số cách. Đầu tiên, AES-128 nhanh và hiệu quả hơn.

Nếu muốn sử dụng Zoog và tận hưởng các lợi ích của AES-256, bạn cần nâng cấp lên gói cao cấp. Bạn có thể trả tiền hàng tháng hoặc mua số lượng lớn gói thành viên trị giá 1 năm hoặc 2 năm. Giá cả như sau:

  • $9,99/tháng (không có hợp đồng).
  • $44,88 cho hai năm (tương đương với $1,87/tháng).
  • $35,88 cho một năm (tương đương với $2,99/tháng).

Link download VPN Zoog

3. VPN miễn phí của Zoog có an toàn để sử dụng không?

Mặc dù Zoog sử dụng hai mật mã mã hóa khác nhau trên các gói miễn phí và cao cấp. Nhưng cả hai mật mã vẫn có độ bảo mật cao. Nghĩa là Zoog an toàn khi sử dụng theo bất kỳ cách nào.

Nhưng nếu mã hóa AES-128 không dành cho bạn, đừng lo lắng. Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí sử dụng mã hóa 256 bit (bao gồm cả TunnelBear và PrivadoVPN), bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm nhà cung cấp có mật mã mã hóa an toàn hơn.

Mặc dù các gói miễn phí và cao cấp của Zoog sử dụng hai mật mã mã hóa AES khác nhau nhưng cả hai đều có tính bảo mật cao, nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa đầy đủ trên cả hai phiên bản. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền và không ngại việc bỏ lỡ một số tính năng nhất định, thì dịch vụ VPN miễn phí của Zoog có thể sẽ rất phù hợp với bạn.

One Reply to “VPN Zoog là gì? Các loại mã hóa VPN Zoog”

Leave a Reply